1. ചപ്പാത്തി - ആറ്
2. കോഴിയിറച്ചി (ഏതുതരം ഇറച്ചിയുമാവാം) എല്ലില്ലാതെ സവാളയും വെളുത്തുള്ളിയും ഉപ്പും ചേര്ത്തു പാകം ചെയ്തത് - ഒരു കപ്പ്
3. തക്കാളി - മൂന്ന് മുഴുവനോടെ
സവാള - ഒന്ന്, അരിഞ്ഞത്
പച്ചമുളക് - രണ്ട്, അരിഞ്ഞത്
വെളുത്തുള്ളി - അഞ്ച് അല്ലി
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
1. മൂന്നാമത്തെ ചേരുവകള് ഒന്നിച്ച് അല്പം വെള്ളവും ഉപ്പും ചേര്ത്ത് വേവിക്കുക.
2. വെന്തു കഴിയുമ്പോള് ഇറച്ചിക്കഷണങ്ങള് ചേര്ക്കുക. ചാറ് കട്ടിയാകുന്നതുവരെ വേവിക്കുക.
3. രണ്ടു ടേബിള് സ്പൂണ് മിശ്രിതമെടുത്ത് ഓരോ ചപ്പാത്തിക്കുള്ളിലും വച്ച് ചുരുട്ടുക.
4. ഓരോന്നും രണ്ടോ മൂന്നോ കഷണങ്ങളായി മുറിച്ച് കഴിക്കാം.
കുറിപ്പ് - ചപ്പാത്തി റോളിനുമൊപ്പം ക്രീം, അരിഞ്ഞ പച്ചക്കറികള് എന്നിവ തൂവി കഴിക്കാം.
No comments:
Post a Comment